Thống kê
Quảng cáo
Giới thiệu
Về Chúng Tôi
Chuyên mục : Giới thiệu
QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

     Năm 1996 Công ty cổ phần Bê Tông và Xây Dựng Vinaconex Xuân Mai đã chủ động ký kết chuyển giao công nghệ với hãng Saret International của Cộng hòa Pháp để đầu tư dây chuyền bê tông dự ứng lực khẩu độ nhỏ sản xuất dầm PPB phục vụ cho việc lắp dựng các công trình dân dụng. Sàn, trần nhà được lắp dựng từ hệ thống dầm bê tông dự ứng lực PPB và các viên Block rỗng được gọi là sàn bê tông nhẹ Panel.

     Và Công ty TNHH Xây Dựng Hà Thành được thành lập. Là một đại lý chính thức của Công ty cổ phần Bê Tông và Xây Dựng Vinaconex Xuân Mai, Công ty TNHH Xây Dựng Hà Thành có vai trò cung cấp, lắp đặt sàn bê tông nhẹ panel tới tấ cả khách hàng và người tiêu dùng.

Trải qua nhiều năm hoạt động, đến nay Công ty TNHH Xây Dựng Hà Thành đã cung cấp và lắp đặt ra thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc hàng chục vạn M2 sàn bê tông nhẹ Panel, sàn bê tông nhẹ Panel cũng từ đó khẳng định được chất lượng, tính ưu việt của nó (Nhẹ - Thi công nhanh gọn - Không dùng cốp pha, cây chống...) và ngày càng được khách hàng tin dùng.

     Ngoài lĩnh vực cung cấp lắp đặt sàn bê tông nhẹ panel của Công ty cổ phần Bê Tông và Xây Dựng Xuân Mai, công ty chúng tôi còn:
- Chuyên Tư vấn thiết kế, lắp dựng nhà khung thép
- Nhận tư vấn thiết kế, Xây mới, cải tạo, cơi nới nhà dân dụng, nhà phố cổ. 
Tư vấn trang trí nội thất.
- Chuyên Thi công chống thấm công trình (chống thấm sàn mái, sàn Wc, chống thấm tường, chống thấm hầm, bể nước...

Với đội ngũ
nhân viên, kỹ sư, kiến trúc sư lành nghề, giàu kinh nghiệm. Trong thời gian qua chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng nhất định của khách hàng và ngày càng phát triển. Với phương châm hoạt động "Tất cả vì chất lượng công trình và sự tin tưởng của khách hàng" Công ty TNHH Xây Dựng Hà Thành ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng và chúng tôi tự hào là một đại lý số 1 của Công ty cổ phần Bê Tông và Xây Dựng  Xuân Mai.


Hỗ trợ trực tuyến
Mr Quyết
Điện thoại: 0986.68.3639
Email: Quyet297@gmail.com

P. KINH DOANH
Điện thoại: 0974.02.8089
Email: Quyet297@gmail.com

Video hoạt động